Giỏ hàng (0)

SÁNG TẠO VỚI ĐÈN CEMENT

Đèn cement là sản phẩm không mấy thu hút qua cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài có phần xù xì và màu xám đặc trưng của xi-măng rất kén người chuộng. Tuy nhiên, đèn cement lại có được nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải một chiếc đèn trang trí nội thất nào cũng có được. Đó chính là khả năng sáng tạo lên đèn cement tùy theo ý muốn của chủ nhân sao cho phù hợp với sở thích và không gian sống của mình.

Thông thường, các loại đèn trang trí nội thất đều có hình dáng và màu sắc nhất định. Bạn chỉ có thể lựa chọn không gian phù hợp để đặt chiếc đèn đó vào chứ rất khó để thiết kế lại chiếc đèn để phù hợp với không gian của bạn. Trường hợp này thường xuyên xảy ra khi bạn rất thích một thiết kế nào đó những mẫu thiết kế đó lại không phù hợp với không gian bạn cần trang trí. Đây là vấn đề gây mất thời gian nhất trong quá trình lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp với người sử dụng Đèn cement là một giải pháp rất tốt để bạn vừa có một chiếc đèn phong cách Industrial vừa có thể tùy chỉnh lại theo ý bạn muốn.

Với kích thước nhỏ gọn 61 x 61 x 140 mm, bạn có thể đặt đèn cement gọn gàng trên một góc bàn làm việc. Phần đế đèn có dư ra những khoảng trống, bạn có thể đặt lên đó một bức tượng nhỏ hoặc chiếc móc khóa của bạn để trang trí. Bề mặt đế là xi-măng nên bạn có thể tự tô vẽ lên những gì mà bạn thích hoặc dán lên đó những hình ảnh bạn yêu thích. Đây chính là những điểm linh hoạt mà chỉ đèn cement mới có thể tận dụng được. Những loại đèn khác có chất liệu gỗ hay kim loại rất khó để trang trí trực tiếp lên đèn vì dễ làm mất đi tính thẩm mĩ của nó.

Mua một chiếc đèn cement và dành thời gian để cùng các thành viên trong gia đình trang trí sẽ tạo ra khoảng thời gian tuyệt vời cho mọi người. Việc trang trí nhà không còn là việc mất thời gian và đau đầu nữa. Còn gì thích thú hơn việc mỗi người có một chiếc đèn được trang trí theo ý mình muốn. Hơn thế nữa, bóng đèn Edison với ánh sáng vàng sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên thư giãn, êm dịu hơn rất nhiều so với bóng đèn huỳnh quang thông thường.

Với sự nhỏ nhắn và tiện dụng của mình, đèn cement là lựa chọn đáng cân nhắc cho mái ấm nhỏ của bạn!