Giỏ hàng (0)

PHONG CÁCH INDUSTRIAL

Industrial là một cái tên có lẽ còn khá lạ lẫm với nhiều người. Trong lĩnh vực nội thất, Industrial đại diện cho một loại phong cách được tạo thành bởi sự đơn giản, thanh lịch từ những nguyên liệu thô trong các ngành Công nghiệp như: Xi-măng, Gạch, Dây đồng, Gỗ, Sắt thép… Có lẽ vì vậy mà với những người chưa biết đến phong cách này, thoạt nghe qua cái tên “Industrial” đều nghĩ đến một điều gì đó vô cùng khô khan, đại trà hay thô ráp như chính tên gọi “Công nghiệp” vậy.

Sự thật, cái tên Industrial là để nổi bật lên tính tối giản và nguyên liệu tạo thành sản phẩm là nguyên liệu thô nhưng sản phẩm lại không hề thô, thậm chí còn vô cùng tinh tế và nghệ thuật.

Các sản phẩm đèn của Looxury theo phong cách Industrial nhưng lại sở hữu những thiết kế đầy nghệ thuật, đầy cá tính, đầy khác biệt. Với ánh sáng vàng đặc trưng từ bóng đèn Edison, người sử dụng sẽ cảm nhận được sự ấm áp và thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Điểm đặc biệt ở đèn của Looxury chính là khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng tăng giảm theo ý muốn chỉ với một nút vặn - Vì đôi khi ta cần sự ấm áp, sự lan tỏa bừng sáng lên trong căn phòng nhỏ, nhưng có đôi khi ta lại cần một chút ánh đèn vàng dịu nhẹ để có một góc tĩnh lặng cho riêng mình.

Sẽ rất khó chọn được một chiếc đèn phù hợp với không gian đã được bày trí sẵn hoặc phải kết hợp với nhiều sản phẩm nội thất khác nhau. Một chiếc đèn theo phong cách industrial sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Tính tối giản và màu sắc trung hòa của đèn Looxury có khả năng tương thích hầu hết với mọi không gian nội thất.

Có rất nhiều cỡ đèn theo phong cách industrial trên thị trường, tuy nhiên đèn của Looxury chỉ có các kích cỡ ở vừa và nhỏ để phù hợp nhất với việc trang trí không gian nhà ở hoặc bàn làm việc. Bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng với những chiếc đèn nhỏ nhắn, đơn giản mà tinh tế của Looxury ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với Looxury, ngôi nhà của bạn sẽ được thổi một làn gió mới, giúp bạn thấy thêm yêu không gian sống của chính mình!