Giỏ hàng (0)

MINIMAL WOODEN – BIỂU TƯỢNG CHO SỰ THUẦN TÚY VÀ SANG TRỌNG

Sau mỗi sản phẩm cho ra mắt, Looxury luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt và độc nhất cho từng sản phẩm còn cải thiện chức năng và cách sử dụng sao cho hoàn thiện và tiện lợi hơn nữa.

Chính vì lý do đó, Minimal Wooden có lẽ là sản phẩm mà Looxury vô cùng tâm đắc và tự hào vì đã có một bước tiến mới khác biệt không chỉ về thiết kế, mà còn về tính năng sử dụng khác hẳn với sản phẩm của chính Looxury trước đây cũng như các sản phẩm đèn theo phong cách Industrial khác trên thị trường.

Từ trước đến nay, đèn sử dụng dimmer tại Việt Nam (núm vặn điều chỉnh độ sáng) luôn đặt dimmer trên dây điện. Khi sử dụng, bạn phải tìm đến vị trí của dimmer trên sợi dây mới có thể thay đổi được độ sáng ánh đèn. Điều này không mấy khó khăn, nhưng khi bạn đang vội hoặc đang buồn ngủ, việc phải đến tìm dimmer trên dây đèn khá bực mình.

Minimal Wooden là một bước cải tiến mới của Looxury, khi mà dimmer được thiết nằm trực tiếp trên thân đèn. Bạn sẽ không phải mất công tìm sợi dây điện để chỉnh dimmer như trước. Chỉ cần đứng ngay tại đèn và xoay dimmer – xong!

Với nguyên liệu từ gỗ sồi tự nhiên nguyên khối không pha tạp, do vậy mà mỗi chiếc đèn sẽ khác nhau về sắc độ (độ đậm nhạt) và đường vân gỗ. Được chế tạo thủ công và gắn tag đồng dập số từ 0 – 1000, thể hiện cho số thứ tự của đèn trong giới hạn chỉ 1000 chiếc được sản xuất. Điều này làm cho giá trị của chiếc đèn càng trở nên độc đáo và khác biệt hơn những chiếc đèn khác.

Bóng đèn sử dụng cho Minimal wooden là bóng Edison thế hệ mới, có độ bền lên đến 3000h và không hề ngốn điện nhiều như các bóng dây tóc truyền thống. Ánh sáng vàng ấm áp, dịu nhẹ có tác dụng thư giãn đầu óc, giải tỏa căng thẳng rất tốt so với ánh đèn trắng bình thường.

Các nghiên cứu khoa học cho biết:  Ánh sáng của đèn sợi tóc nằm trong dải màu đỏ có bước sóng dài , trong đó lên tới 90% thuộc vùng ánh sáng của tia hồng ngoại. Do đó đèn dây tóc phát ra ánh sáng rất tốt cho mắt do cường độ dải sóng màu đỏ mang năng lượng thấp, không gặp hiện tượng cận thị, ngoài ra, đèn không phát ra tia UV như đèn huỳnh quang vì phần sóng ánh sáng nằm trong dải màu đỏ là chính. Với vùng ánh sáng phát ra nằm trong vùng màu đỏ của quang phổ thì không có hại cho mắt cũng như da, bởi đèn hồng ngoại được dùng nhiều trong việc chữa trị các bệnh về da trong ngành thẩm mỹ.


Vì vậy, các quan niệm rằng bóng đèn dây tóc Edison không cung cấp đủ độ sáng cho mắt quan sát là hoàn toàn sai lầm. Với bóng đèn Edison thế hệ mới, vấn đề đáng quan ngại nhất đó là việc tiêu thụ điện năng lớn đã được cải thiện đáng kể. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn một chiếc đèn theo phong cách Industrial  sử dụng bóng đèn dây tóc như Looxury.