Giỏ hàng (0)

LOOXURY – GIÁ TRỊ CỦA SỰ TINH TẾ

Đối với dòng sản phẩm đèn trang trí nội thất, trên thị trường hiện tại có vô vàn những mẫu đèn trang trí nhà cửa từ đơn giản đến cầu kỳ lộng lẫy. Tùy vào guu thẩm mĩ của mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau cho cùng một không gian nội thất. Mặc dù vậy, vẫn luôn có những quy tắc nhất định về việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với phong cách của người sở hữu. Với những ai yêu thích sự đơn giản nhưng độc, lạ và cá tính – Looxury là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Looxury có mặt trên thị trường từ đầu năm 2017 đến nay, chỉ vừa mới “chạm ngõ” thị trường được gần 2 năm. Có lẽ vì vậy mà số lượng thiết kế của Looxury không nhiều, cho đến thời điểm hiện tại chỉ mới có tổng cộng 9 mẫu đèn trang trí được đưa ra thị trường. Đây là con số khá ít ỏi nếu so với các cửa hàng đèn trang trí hay các thương hiệu đồ nội thất khác.Tuy nhiên, đèn của Looxury lại vô cùng độc đáo và khác biệt.

Looxury là thương hiệu đồ trang trí nội thất đi theo xu hướng tối giản và mang đậm phong cách Industrial. Tất cả sản phẩm đèn trang trí nội thất tại đây đều được chính đội ngũ của Looxury tự thiết kế, gia công sản xuất. Chính vì được sản xuất thủ công, không đại trà, không theo dây chuyền hàng loạt nên mỗi chiếc đèn của Looxury đều được chế tác vô cùng tỉ mỉ, khéo léo bởi bàn tay của những người thợ lành nghề. Mỗi sản phẩm luôn mang trên mình những dấu ấn khác nhau tùy theo đôi bàn tay và cách sáng tạo của từng người thợ. Giá trị của chiếc đèn không chỉ nằm ở công sức chăm chút trong quá trình sản xuất mà còn nằm ở chất liệu và thiết kế của sản phẩm.

Sản phẩm của Looxury dùng bóng đèn dây tóc Edison thế hệ mới, cho ánh sáng vàng dịu nhẹ và không hao điện như bóng đèn dây tóc ngày xưa. Ánh sáng vàng được khoa học khẳng định có ảnh hưởng tốt hơn đến thần kinh của con người, giúp cho người sử dụng giảm căng thằng và giải tỏa áp lực tốt hơn.

Đặc biệt, với đèn của Looxury, bạn có thể điều chỉnh cường độ sáng của bóng đèn bằng Dimmer (núm vặn) nằm trên dây đèn hoặc trên thân đèn vô cùng tiện lợi. Dễ dàng điều chỉnh mỗi khi bạn cần một không gian sáng tỏ để làm việc hay mờ ảo như ánh nến để thêm phần lãng mạn.

Nếu bạn luôn muốn sở hữu một sản phẩm tiện dụng nhưng vẫn độc đáo, tinh tế và khác biệt thì Looxury hứa hẹn sẽ khiến bạn “siêu lòng” ngày từ cái nhìn đầu tiên. Looxury luôn đảm về hình thức và chất lượng của sản phẩm, bạn sẽ không lo sợ về các vấn đề thường gặp với các sản phẩm đèn trang trí nôi thất như mau cháy bóng, chập điện, khớp nối lỏng lẻo, bong tróc họa tiết hay hư hỏng công tắc… Bất kì một sản phẩm nào trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kĩ lưỡng, nếu có bất kì điểm gì bất thường, sản phẩm sẽ ngay lập tức được trả về xưởng sản xuất. Nếu sản phẩm bị lỗi khi bạn nhận hàng, Looxury sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Looxury!