Giỏ hàng (0)

ESSENTIAL RETRO LAMP - NÉT HIỆN ĐẠI MANG DẤU ẤN XƯA CŨ

Nhắc đến đèn ngày xưa, người ta vẫn nghĩ về những cây nến, những chiếc đèn dầu. Không ai rõ vì sao, nhưng dù đèn dầu đã không còn được sử dụng nữa, nó vẫn luôn có được tình cảm đặc biệt từ rất nhiều thế hệ cho đến thời điểm hiện tại. Chiếc đèn dầu thắp sáng những đêm đông, sưởi ấm những căn phòng nhỏ và lay lắt khi trời trời nổi gió chưa bao giờ phai nhòa trong tiềm thức người 8x, 9x.

Essential Retro Lamp có lẽ là một thiết kế gợi nhớ lại chiếc đèn dầu đã trải qua bao tuổi thơ của không biết bao nhiêu người Việt Nam. Mang đến một cảm giác thân quen đến lạ thường nhưng cũng vô cùng hiện đại, tinh tế. Đế được đúc nguyên khối từ gang tạo nên sức nặng và sự chắc chắn cho toàn bộ đèn. Nét hiện đại của Essential Retro nằm ở Dimmer (nút vặn) dùng để điều chỉnh cường độ ánh sáng tỏa ra từ bóng đèn. Hầu như ở Việt Nam, các sản phẩm đèn theo phong cách industrial đều có Dimmer nằm trên dây điện của đèn. Sẽ khá bất tiện khi bạn phải đi một quãng hoặc kéo dây đèn xích lại gần để vặn Dimmer cho độ sáng của đèn thay đổi. Giờ đây, với Essential Retro, bạn hoàn toàn có thể ngồi im một chỗ và đưa tay vặn Dimmer một cách vô cùng nhanh chóng thuận tiện. Looxury là đơn vị đầu tiên sáng tạo và sản xuất sản phẩm với Dimmer nằm trực tiếp trên thân đèn. Dimmer này được làm bằng đồng, tạo nên vẻ sang trọng hoàn toàn khác biệt với các Dimmer thường được làm bằng nhựa.

Điểm đặc biệt nữa ở đèn Essential Retro chính là phần tag đồng (thẻ trang trí trên thân đèn). Đèn Essential Retro chỉ được sản xuất giới hạn 1000 chiếc, bạn sẽ không thể tìm được chiếc thứ 1001 trên thế giới này. Mối đèn sẽ được đánh số thứ tự sản xuất, do vậy mỗi chiếc đèn là độc nhất vô nhị. Sẽ thật thú vị và may mắn nếu bạn là người đầu tiên hoặc người thứ 999 sở hữu chiếc đèn. Bạn chỉ có thể đặt mua số theo ý muốn nhưng điều này chỉ được cho phép trong thời hạn Pre-order sản phẩm. Vì vậy, các con số trên tag này sẽ chỉ mua được một cách ngẫu nhiên khi bạn mua hàng. Nhưng dù sao, việc được sở hữu một trong 1000 sản phẩm giới hạn trên thị trường vẫn là một điều tuyệt vời phải không?

Essential Retro Lamp cũng sử dụng bóng đèn dây tóc Edison với ánh đèn vàng quen thuộc, càng tạo cảm giác gần gũi thân thuộc như chiếc đèn dầu ngày xưa. Ánh sáng vàng dịu nhẹ giúp đầu óc bạn thư giãn hơn so với ánh đèn sáng trắng thông thường. Đặt một chiếc đèn Essential Retro trong căn phòng ngủ của bạn đảm bảo sẽ dễ dàng có một giấc ngủ ngon. Không chỉ sử dụng để trang trí nội thất, khả năng điều chỉnh cường độ sáng của đèn sẽ giúp bạn thích nghi với mọi tình huống sử dụng. Bạn có thể đặt độ sáng ở mức lớn để đọc sách trước khi đi ngủ, hoặc đặt ở mức thật nhỏ để tạo cho bữa tối trong nhà không gian thật lãng mạn mà không cần tốn công thắp nến.