Giỏ hàng (0)

4 Ý TƯỞNG CHỌN ĐÈN CHO PHÒNG KHÁCH

Đối với phòng khách là nơi đại diện cho cả căn nhà, phần ánh sáng là một trong những yếu tố thiết yếu nhất vì có thể tác động đến những thứ khác tại phòng. Và đó là lý do vì sao bạn nên sớm chọn cho mình những mẫu đèn yêu thích và xem xét tất cả các nguồn ánh sáng bạn cần, từ đèn trên tường, đèn để bàn hoặc đèn chùm bắt mắt, chiếu sáng toàn bộ căn phòng. 

Bạn nên chọn đèn theo sở thích nhưng vẫn phải phù hợp với tổng thể nội thất. Hoặc đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư. Và nếu bạn đã sẵn sàng cho cuộc thay áo mới cho phòng khách từ đèn, hãy khám phá những ý tưởng chọn đèn từ Looxury, chắc chắn sẽ tạo ra một không gian mở rộng, tràn ngập ánh sáng.

  1. Tận dụng ánh sáng từ các đồ vật xung quanh 

Toàn bộ phòng khách sẽ sáng hơn nhờ sự kết hợp giữa đèn và một số nguồn sáng khác từ cửa sổ, mặt bàn kính và đồ vật trang trí.

  1. Bộ đôi hoàn hảo từ đèn để bàn 

Đèn bàn là một gợi ý hay ho để trang trí, mang lại ánh sáng cho phòng khách khi mặt trời lặn. Và không gian sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi đèn để bàn đi theo cặp. Hãy đặt đèn bàn ở hai đầu của bộ ghế sofa để ánh sáng có thể toả rộng và tạo sự cân bằng.

  1. Sử dụng đèn treo tường 

Việc sử dụng đèn treo tường là một phương pháp thích hợp để tiết kiệm không gian, trang trí bức tường và mang lại ánh sáng cho phòng khách. Hãy thử một cặp đèn treo tường đầy màu sắc hoặc điêu khắc để mang lại chút nghệ thuật cho phòng khách bạn nhé!

  1. Sử dụng đèn Edison theo thiết kế Industrial

Hãy chọn cho mình những chiếc đèn Edison từ Looxury, phòng khách của bạn sẽ sáng bừng lên nhờ ánh đèn vàng Edison cổ điển và thiết kế ý từ gỗ - xi măng - kim loại đậm chất industrial đầy nghệ thuật.